KS Kurve  – Kardinal Stick Kurve

KS KURVE และ KS Lite อุปกรณ์เลิกบุหรี่

สัมผัสนวัตกรรมเหนือระดับกับ KS KURVE รุ่นใหม่ และ KS Kurve Lite ตัวเครื่องรุ่นราคาถูก(ใช้พอดรุ่นเดียวกับ KS Kurve) จาก Kardinal Stick 

KS KURVE และ KS Kurve Lite บุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยา KS Kurve Pod รุ่นใหม่ สัมผัสความนุ่มด้วย KS Kurve พร้อมจัดส่งด่วนใน 1 ชั่วโมง ราคาถูกๆ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ที่นี่

สั่งซื้อ KS KURVE
KS Kurve Pod Watermelon (พอดกลิ่นแตงโม)
KS Kurve Pod Taro (พอดกลิ่นเผือก)
KS Kurve Pod Pineapple (พอดกลิ่นสับปะรด)
KS Kurve Pod Lychee (พอดกลิ่นลิ้นจี่)
KS KURVE Black Color (KS Kurve สีดำ)

 

 

สัมผัสบุหรี่ไฟฟ้า KS Kardinal Stick ที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากลจาก FDP ด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมผลิตจาก PTCG มาตรฐานเดียวจากกับวัสดุทางการแพทย์ พร้อมหัวน้ำยาที่ผ่านการรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้า pod KS Kurve พร้อมยกระดับการสูบของคุณให้ง่ายยิ่งขึ้นยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Close POD SYSTEM หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด  ที่มาพร้อมหัวน้ำยาใช้แล้วทิ้งหลากหลายรสชาติ เพียงคุณเปิดกล่อง ใส่หัวน้ำยา ก็พร้อมสูบในหนึ่งคลิก  ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนการดูแลรักษาให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบไฟสถานะเตือนเมื่อคุณได้รับนิโคตินเกินขนาด พร้อมอัดแน่นพลังสูบได้อย่างไร้กังวล

อ่านเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ KS POD

Kardinal Stick Kurve เครื่องเปล่า

Kardinal Stick Kurve (KS Kurve เครื่องเปล่า)นวัตกรรมเครื่องสูบระบบ POD System อัดแน่นพลังสูบด้วยเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกมาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย และเฉดสีสุดหรู เพื่อยกระดับการสูบของคุณให้ดูดีกว่าที่เคย เลือกสีบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ที่ใช่สำหรับคุณ

KS KURVE LITE

KS KURVE LITE บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ บอกได้คำเดียวเลยว่าอย่างเทพ KS KURVE LITE คือเทพสายควันตัวใหม่ได้จุติลงมาให้แฟนๆ สิงห์อมควันทั้งหลายได้สัมผัสกับประสบการณ์และพลังงานการสูบระดับเทพ โดย KS KURVE LITE ถือเป็นรุ่นรองท็อปของบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย KS KARDINAL STICK ที่ปล่อยออกมาเพื่อวัดกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่อย่าง KS KURVE แตกต่างกันที่วัสดุตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบากว่า มีความหรูหราแต่เรียบง่ายในแบบฉบับของตัวเอง อัดแน่นจุดเด่นด้านเทคโนโลยีมาได้ดีไม่พ้กัน ปกป้องเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของคุณให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ มีระบบป้องกันความปลอดภัยช่วยให้สูบได้อย่างเต็มที่ งานนี้ใครเป็นเทพเจ้าสายควันตัวจริงไม่ควรพลาด พร้อมไปต้องลองไอเท็มใหม่ของสายควันตัวจริงต้อง KS KURVE LITE สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 590 บาท

KS Kurve Lite มีให้เลือก 2สีด้วยกัน : GREY (เทาเงิน), JET BLACK (ดำ) รับประกัน : 1 เดือน แบตเตอรี่ : 330 mAH ราคา : 590 THB

ks kurve lite
ks kurve lite color
ks kurve lite

Kardinal Stick Kurve Pod (KS KURVE POD)

KS KURVE POD คัดสรรน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve คุณภาพพรีเมี่ยม พร้อมเสิร์ฟฟีลสูบนุ่มแน่น  พร้อมให้คุณสนุกไปกับน้ำยาหลากหลายรสชาตินานาชนิดจาก KS Kardinal Kurve POD มั่นใจในคุณภาพพร้อมบริการดูแลเรื่องปัญหาหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมและอื่นๆ เลือกกลิ่นที่เหมาะกับคุณ ซึ่งปัจจุบัน KS Kurve มีให้ทั้งหมด 15 กลิ่นด้วยกัน สอบถามข้อมูลและสั่งซื้อจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก  KSThailand66

ซื้อกับ ksthailand66 ดียังไง ?

ดูแลคุณด้วยทีมงานมืออาชีพ

เราพร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงด้วยทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขทุกปัญหาในการสูบของคุณได้อย่างทันท่วงที ตอบโจทย์ผู้สูบมือใหม่-มือเก๋า ราวกับได้เพื่อนคู่ใจในการสูบ

การันตีด้วยยอดขายกว่า 1000 ชิ้น

หมดกังวลเรื่องสินค้าไม่ได้มาตรฐาน พร้อมเสิร์ฟฟีลสูบแน่นนุ่มด้วยยอดขายกว่า 1000 ชิ้น  การันตีจากลูกค้าทุกคนที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มั่นใจใน KSThailand66 !

ส่งด่วน ส่งไวใน 4 ชั่วโมง

จะสั่งตอนไหน KSThailand66 ก็พร้อมส่งด้วยบริการเดลิเวอรี่ผ่าน Grab หรือ Lineman ส่งไวถึงมือภายใน 4 ชั่วโมง ช่วยให้การสูบของคุณไม่มีขาดตอน

บทความ ข่าวสาร

ได้เวลาเปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick (ks pod)

kspods.com , trpods.compodkub.net , ecigthailand.com , quitwithcake.com , lnwpod.com , relxbycake.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , relxbkkth.com

 33,922 total views,  1 views today