Relx Infinity และหัวพอต Relx
สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และหัวพอต
Relx Infinity Device(ตัวเครื่อง) ได้รับรางวังด้านการออกแบบ Red Dot Award 2020 มี 7 สี ให้เลือกใช้ ใช้งานง่ายเพียบสวมเข้ากับ ks pod ใช้ได้เลยไม่ต้องกดปุ่ม

RELX POD – Relx Infinity ราคาถูก หัวพอต ส่งไวใน 1 ชั่วโมง

relx infinity บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนพอด และหัวพอดทุกกลิ่น ราคาถูก ส่งด่วน

Relx และน้ำยาพอตส่งด่วนทั่วกรุงเทพ ราคาเบาๆ พร้อมการรับประกันทุกชิ้น

บุหรี่ไฟฟ้า POD จาก RELX และหัวพอตน้ำยา Relx กลิ่นหอมๆ หวานๆ โดนใจวัยรุ่น

ใช้งานง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยา ราคาถูก บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมที่สุดในไทย มีน้ำยาให้เลือกหลากหลายกลิ่น ของดีมีคุณภาพ พร้อมส่ง Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนพ็อดหรือเปลี่ยนหัวน้ำยา การใช้งาน RELX Infinity นั้นง่ายอย่างที่ควรจะเป็น คุณเพียงแค่ Pod ของ Relx Infinity ออกจากห่อ ถอดฝาครอบและปลั๊กซิลิกอนจากด้านบนและด้านล่าง เสียบเข้าไปในแบตเตอรี่และและสูบ แอดมินชอบความจริงที่ว่าพวกเขารวมปลั๊กซิลิกอนขนาดเล็กเหล่านี้ไว้ด้วย แอดเคยมีประสบการณ์ที่พอสมควรในการรั่วของพอดในอดีต และการหาแหล่งน้ำในฝักก็ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่ดีเลย สำหรับแอดดูเหมือนว่า RELX ได้ทำการบ้านแล้ว และมันเป็นสัมผัสเล็กๆ น้อยๆ เช่นนี้ที่ยกระดับ vape โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมุ่งเป้าไปที่ ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่

บอกได้คำเดียวว่าละมุน! Relx Infinity ได้รวมเอา Super Smooth Tech ของ RELX และการออกแบบล่าสุดของ FEELM ไว้ด้วยกัน โดยที่ pods นั้นทำมาจากส่วนประกอบแปดส่วน ซึ่งเรียกว่า “เขาวงกตที่ป้องกันการรั่ว” รับรองได้ว่าการผสมผสานทางเทคโนโลยีนั้นให้ไอระเหยที่ยอดเยี่ยมและไม่ยุ่งยาก ยิ่งไปกว่านั้น เกือบจะเงียบสนิทแล้ว! Relx อ้างว่าเสียงที่เปล่งออกมานั้นต่ำกว่า 10 เดซิเบล แต่แอดไม่สามารถวัดได้หรอก แต่รับรองได้ว่ามันเป็นหนึ่งในไอระเหยที่เงียบที่สุดที่เคยลองมา

ทุกพ็อดมาพร้อมกับรหัส QR และคุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องได้หากสแกน นอกจากนี้ เราจะรู้ด้วยว่าพอดที่เราได้รับไม่มีรหัสสี ซึ่งทำให้เกิดปัญหาบางอย่างขณะทดสอบรสชาติ แต่หลังจากพูดคุยกับ RELX พวกเขาทำให้เรามั่นใจว่ารุ่นขายปลีกของพ็อดจะมาพร้อมกับก้นสีที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละรสชาติ

 

โปรโมชั่น Relx และ KS

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนๆ ที่เรามอบให้ลูกค้าคนพิเศษเช่น ติดตามก่อนใครที่เลย 

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY (2021)

Relx รุ่น infinity ถูกพัฒนามาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่ทาง Relx Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า relx infinity เป็นพอดที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้ อุปกรณ์ภายในกล่อง มี Relx Infinity 1 เครื่อง / สายชารจ์ USB-C / คู่มือการใช้งาน Relx Infinity 1 ชุด

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY POD (2021)

น้ำยา หัวพอต Infinity ราคาถูก

Relx รุ่น infinity POD คือน้ำยาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า RELX รุ่น Relx Infinity รุ่นที่นิยมที่สุดในไทยในขณะนี้ 1 กล่องมี 1 หัวพอด / ราคาเพียง 200 บาท และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 4 หัว ในราคาเพียง 500 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยา Relx Infinity ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ Jues Pod อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง Jues อยู่แล้วก็จะสะดวกเลยค่ะ

บุหรี่ไฟฟ้า Rlex ZERO (2019)

หัวพอตรุ่น Classic (Zero)

สำหรับบุหรี่ไฟฟฟ้า Relx รุ่น Zero หรือ Relx Classic ต้องบอกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า POD รุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของ Relx รุ่นนี้ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx ZERO POD (2019)

น้ำยา Relx Classic ใช้กับ KS Xense ได้ด้วยนะ

Relx ZERO POD คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx รุ่น Zero เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว น้ำยา Relx Classic ใช้กับ KS Xense ได้ด่วยนะ

RELX LAtest NEws

 20,256 total views,  3 views today