KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง พอตใช้แล้วทิ้ง

KS QUIK พอดแบบใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK ไม่ต้องเติมน้ำยา ทั้งรุ่น KS Quik 800 Puffs และ KS Quik 2000 Puffs ขายถูก ขายส่ง ขายยกลัง

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ใช้งานง่าย ในราคาเบาๆ กับ KS Quik 800Puffs และ KS Quik 2000 Puffs

KS QUIK เปิดมิติใหม่แห่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่จะเปลี่ยนการเลิกบุหรี่ของคุณให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก กับ KS Quik 800 Puffs ในราคาเพียง 250 บาท และ KS Quik 2000 Puffs 350 บาท

สั่งซื้อ KS QUIK
ks quik
QuikWatermelon
QuikPineapple
QuikLemonade
QuikGrape
QuikCoolMint
Kardinal Stick Quik (KS QUIK) บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

อยากให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย กับ KS QUIK

สัมผัสบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik (Kardinal Stick Quik) ที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากลจาก FDP ด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมผลิตจาก PTCG มาตรฐานเดียวจากกับวัสดุทางการแพทย์ พร้อมหัวน้ำยาที่ผ่านการรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

นอกจากนี้ KS Quik พร้อมยกระดับการสูบของคุณให้ง่ายยิ่งขึ้นยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Close POD SYSTEM หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด  ที่มาพร้อมหัวน้ำยาใช้แล้วทิ้งหลากหลายรสชาติ เพียงคุณเปิดกล่อง ใส่หัวน้ำยา ก็พร้อมสูบในหนึ่งคลิก  ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนการดูแลรักษาให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบไฟสถานะเตือนเมื่อคุณได้รับนิโคตินเกินขนาด พร้อมอัดแน่นพลังสูบได้อย่างไร้กังวล

อ่านเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ KS POD

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 800 Puffs

Kardinal Stick Quik (KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าพอตแบบใช้แล้วทิ้ง) นวัตกรรมเครื่องสูบระบบ อัดแน่นพลังสูบด้วยเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกมาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย และเฉดสีสุดหรู เพื่อยกระดับการสูบของคุณให้ดูดีกว่าที่เคย ด้วยที่ KS Quik คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้คุณสะดวกในการใช้งาน โดยที่ไม่ต้องชาร์จไฟ ไม่ต้องเติมน้ำยาใดๆให้ยุ่งยาก

-20%
200.00฿
-20%
200.00฿
-20%
200.00฿
-20%
200.00฿
-20%
200.00฿
-20%
200.00฿
-20%
200.00฿
-20%
200.00฿
-20%
200.00฿
-20%
200.00฿

บุหรี่ไฟฟ้าสูบแล้วทิ้ง KS Quik คุ้มค่าและน่าลอง

KS Quik 2000 Puff (ดูดได้ 2000คำ ) Kardinal Stick Quik 2000 ยกระดับความรู้สึกให้ดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น Pod KS Quik ใหม่ มีรสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจและราบรื่นอย่างน่าพอใจด้วยขดลวดตาข่ายที่อัปเกรดแล้ว และการทำให้เป็นละอองของฝ้ายออร์แกนิก เราคิดว่าลูกค้าจะหลงรักผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Kardinal Stick Quik สั่งซื้อได้ที่ไลน์ @KSThailand66

เลิกบุหรี่ง่ายๆ เพียงฉีกซอง KS Quik

Kardinal Stick Quik 2000 อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ตระกูล KS Quik ที่มีอยู่เพื่อมอบประสบการณ์การสูบแบบใช้แล้วทิ้งที่ไม่มีใครเทียบได้ KS Quik ใหม่ล่าสุด มาในความเข้มข้นของนิโคติน 3% และ 11 รสชาติใหม่หลากหลาย รวมทั้ง ฝรั่ง มะม่วง ลิ้นจี่ ,ฮันนี่ดิว(กลิ่นเมล่อน) ,กล้วย ,Energy (กระทิงแดง) ,มะนาว ,โคล่า ,พุดดิ้งคัสตาร์ด ,แยมสตรอเบอร์รี่, แยมบลูเบอร์รี่, และไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ ,อีกมากมายที่พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

เทียบเท่าบุหรี่มากกว่า 120 มวน ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik pods ตัวใหม่สามารถสูบได้อย่างราบรื่นอย่างน่าพอใจถึง 2,000 คำ และสามารถใช้งานได้โดยเฉลี่ย 7-8 วัน

KS Quik 2000 มาพร้อมการชาร์จแบตเตอร์รี่ที่เผื่อไว้ในการณีที่แบตเตอร์รี่หมดก่อนน้ำยา KS Quik pod ชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วย USB-C เพื่อการใช้งานพัฟสูงสุดและรสชาติที่สม่ำเสมอ

หากคุณอยากลองบุหรี่ไฟฟ้าพูดแล้วทิ้ง จาก Kardinal Stick ตัวนี้กลิ่นแน่น ราคาถูก สูบได้นาน ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

Kardinal Stick Kurve Pod (KS KURVE POD)

KS KURVE POD คัดสรรน้ำยา KS Kurve คุณภาพพรีเมี่ยม พร้อมเสิร์ฟฟีลสูบนุ่มแน่น  พร้อมให้คุณสนุกไปกับน้ำยาหลากหลายรสชาตินานาชนิดจาก KS Kardinal Kurve POD มั่นใจในคุณภาพพร้อมบริการดูแลเรื่องปัญหาหัวน้ำยารั่วซึมและอื่นๆ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก  KSThailand66

ซื้อกับ ksthailand66 ดียังไง ?

ดูแลคุณด้วยทีมงานมืออาชีพ

เราพร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงด้วยทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขทุกปัญหาในการสูบของคุณได้อย่างทันท่วงที ตอบโจทย์ผู้สูบมือใหม่-มือเก๋า ราวกับได้เพื่อนคู่ใจในการสูบ

การันตีด้วยยอดขายกว่า 1000 ชิ้น

หมดกังวลเรื่องสินค้าไม่ได้มาตรฐาน พร้อมเสิร์ฟฟีลสูบแน่นนุ่มด้วยยอดขายกว่า 1000 ชิ้น  การันตีจากลูกค้าทุกคนที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มั่นใจใน KSThailand66 !

ส่งด่วน ส่งไวใน 4 ชั่วโมง

จะสั่งตอนไหน KSThailand66 ก็พร้อมส่งด้วยบริการเดลิเวอรี่ผ่าน Grab หรือ Lineman ส่งไวถึงมือภายใน 4 ชั่วโมง ช่วยให้การสูบของคุณไม่มีขาดตอน

บทความ ข่าวสาร

ได้เวลาเปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick (ks pod)

KS Quik คัดสรรน้ำยาคุณภาพพรีเมี่ยม พร้อมเสิร์ฟฟีลสูบนุ่มแน่น  พร้อมให้คุณสนุกไปกับน้ำยาหลากหลายรสชาตินานาชนิดจาก KS Kardinal Quik 800 Puffs และ KS Quik 2000 Puffs มั่นใจในคุณภาพพร้อมบริการดูแลเรื่องปัญหาหัวน้ำยารั่วซึมและอื่นๆ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก KSThailand66

relxbkkth.com , kspods.com , trpods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.compodkub.net , ecigthailand.comlnwpod.com , relxbycake.com , quitwithcake.com , ksquik.com

 10,394 total views,  1 views today